บริษัทกำจัดปลวก สามารถกำจัดจอมปลวกได้หรือไม่

เปิดวิธีที่บริษัทกำจัดปลวกใช้กำจัดจอมปลวกให้ตายยกรัง

บริษัทกำจัดปลวก

ปลวกถือเป็นแมลงตัวร้ายที่สามารถทำลายบ้านเรือนและอาคารของคุณให้เกิดความเสียหายได้ ทั้งกัดกินพื้นไม้ ผนัง เฟอร์นิเจอร์ และส่วนอื่น ๆ ของบ้าน และแม้ว่าบ้านของคุณจะก่อสร้างด้วยปูนคอนกรีต แต่ปลวกก็ยังสามารถก่อความเสียหายให้กับบ้านของคุณได้เช่นกัน เพราะบ้านปูนเมื่อมีอายุการใช้งานเป็นเวลานาน ก็จะมีรอยแตกร้าวตามเสาเข็มที่อยู่ใต้ดิน และตามฐานบ้านที่อยู่ติดกับพื้นดินและได้รับความชื้นจากดิน โดยปลวกจะใช้รอยแตกร้าวตามเสาและฐานบ้านนี้ เป็นทางเดินเข้าสู่ตัวบ้านของคุณ และเข้ากัดกินทำลายส่วนอื่น ๆ ของบ้านที่ทำจากไม้ เช่น วงกบหน้าต่างหรือประตู, บานหน้าต่างหรือประตู ไม้ปูพื้น หรือเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ดังนั้นเพื่อเป็นการรักษาบ้านของคุณให้ปลอดภัยจากปลวกร้าย อย่านิ่งนอนใจเมื่อพบเห็นแมงเม่า รังปลวก หรือจอมปลวกภายในบริเวณบ้านของคุณอย่างเด็ดขาด รีบเรียกใช้บริการกำจัดปลวกจากบริษัทกำจัดปลวกโดยเร็วที่สุด

และในการกำจัดปลวกนั้น หลายคนอาจสงสัยว่าหากที่บ้านของคุณมีจอมปลวกในบริเวณสนามหรือบริเวณข้างตัวบ้าน บริษัทกำจัดปลวกจะสามารถกำจัดปลวกในจอมปลวกได้หรือไม่ เพราะรูปแบบของการกำจัดปลวกที่ทุกคนคุ้นเคยกันมานาน จะเป็นวิธีการฉีดพ่นน้ำยากำจัดปลวกในบริเวณที่มีปลวกอาศัยหรือทำรังอยู่ หรืออาจใช้วิธีวางท่อกำจัดปลวกบริเวณคานคอดินของบ้านหรืออาคารทั้งในช่วงที่กำลังก่อสร้างอาคารและหลังจากที่ก่อสร้างอาคารเสร็จสิ้นแล้ว แต่สำหรับการทำลายจอมปลวกนั้น บริษัทกำจัดปลวกจะมีวิธีการกำจัดปลวกในจอมปลวกอย่างไร จึงจะสามารถทำให้ปลวกตายยกรังและไม่กลับมารบกวนบ้านเรือนของคุณอีก

บริษัทกำจัดปลวกช่วยคุณกำจัดปลวกให้ตายยกรังได้ มีอยู่ด้วยกัน 2 วิธีคือ

  1. ทำลายจอมปลวกด้วยการฉีดน้ำยากำจัดปลวก
    วิธีนี้เป็นการกำจัดปลวกด้วยการทลายจอมปลวกให้พังลงเสียก่อน แล้วจึงทำการฉีดพ่นน้ำยากำจัดปลวกเข้าไปในจอมปลวกเพื่อให้สารเคมีเข้าไปฆ่าปลวกภายในรังให้ตายสนิท จากนั้นจะฉีดน้ำยากำจัดปลวกลงไปบนพื้นดินและใต้ดินรอบ ๆ บ้าน และตรงบริเวณที่ใกล้เคียงกับจอมปลวก เพื่อให้ปลวกที่อยู่ในรัง ไม่สามารถหนีลงมาบนพื้นดินได้ และปลวกที่อยู่ในรังก็จะน้ำยากำจัดปลวกจนตายในที่สุด

    แต่ทั้งนี้บริษัทกำจัดปลวกแต่ละแห่งจะมีสูตรน้ำยากำจัดปลวกที่แตกต่างกันออกไป คุณสามารถสอบถามรายละเอียดการกำจัดปลวกและควรเลือกใช้บริการของบริษัทกำจัดปลวกให้ตรงตามความต้องการของคุณ

  2. ทำลายจอมปลวกด้วยวิธีการวางเหยื่อกำจัดปลวก
    วิธีการกำจัดปลวกด้วยวิธีที่เป็นมิตรกับผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน โดยการวางสถานีเหยื่อล่อ Nemesis ที่ภายในสถานีวางเหยื่อล่อที่ทำจากไม้ซึ่งผ่านการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ปลวกงานสามารถเข้าถึงได้ง่ายและรู้สึกปลอดภัยกับเหยื่อล่อ และในไม้ที่เป็นเหยื่อล่อนี้มีน้ำยากำจัดปลวกที่จะค่อย ๆ ออกฤทธิ์อย่างช้า ๆ และไม่รุนแรง เพื่อให้ปลวกงานที่เข้ามาในสถานีเหยื่อล่อเพื่อสะสมอาหาร ไม่ทันรู้ตัวว่าเหยื่อล่อนั้นมีพิษ และเพื่อให้ปลวกงานกินเหยื่อล่อนั้นเข้าไปอย่างง่ายดาย ซึ่งสารเคมีในเหยื่อล่อกำจัดปลวกจะออกฤทธิ์อย่างช้า ๆ ในระยะเวลาประมาณ 2-3 เดือน โดยสารเคมีจะเข้าไปยับยั้งการลอกคราบของปลวกงาน ทำให้ปลวกงานไม่สามารถลอกคราบได้ตามวงจรชีวิตของมัน และปลวกงานก็จะตายในที่สุด หลังจากปลวกงานตาย ปลวกทั้งรังก็จะขาดอาหารไปด้วยและตายยกรังในที่สุด เพราะเมื่อไม่มีปลวกงานมาคอยป้อนอาหารให้ ทั้งปลวกทหารและปลวกราชินีที่คอยฝักไข่ จะไม่สามารถกินอาหารเองได้ ถ้าไม่มีปลวกงานมาป้อน

    การกำจัดปลวกด้วยวิธีวางเหยื่อล่อนี้เป็นวิธีกำจัดปลวกที่เห็นผลช้าแต่ทว่าปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน เพราะไม่ต้องมีการฉีดพ่นสารเคมีกำจัดปลวกลงไปบนพื้นดินรอบ ๆ บ้านและในตัวบ้าน


เมื่อกำจัดปลวกเรียบร้อยแล้ว ปลวกจะกลับมาอีกหรือไม่

หลังจากกำจัดปลวกได้หมดสิ้นทั้งรังแล้ว หากบ้านของคุณไม่เคยมีการวางท่อน้ำยากำจัดปลวก หรือมีการอัดน้ำยากำจัดปลวกมาก่อน ก็อาจยังมีความเสี่ยงที่ปลวกจะกลับมาได้อีก ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ปลวกร้ายกลับมาทำลายบ้านของคุณอีกในอนาคต หลังจากกำจัดจอมปลวกได้แล้ว ควรให้บริษัทกำจัดปลวกวางท่อน้ำยาเคมีกำจัดปลวกใต้อาคารและทำการอัดน้ำยาเข้าไปใต้ฐานบ้าน ซึ่งหากบ้านของคุณมีการติดตั้งท่อน้ำยากำจัดปลวกไว้ตามแนวคานคอดินของบ้าน ก็จะทำการเดินน้ำยากำจัดปลวกได้ง่ายขึ้น หรือคุณอาจใช้บริการฉีดพ่นกำจัดปลวกของบริษัทกำจัดปลวกให้เป็นประจำตามรอบของการฉีดน้ำยากำจัดปลวก ก็จะช่วยป้องกันไม่ให้ปลวกร้ายกลับมารุกรานบ้านของคุณได้แน่นอน


หากคุณกำลังประสบปัญหาปลวกร้ายทำลายบ้าน และกำลังมองหาบริษัทกำจัดปลวกที่มีความเชี่ยวชาญในการกำจัดปลวกที่ได้มาตรฐาน ลองใช้บริการของ โฮม แคร์ เซอร์วิส บริษัทกำจัดปลวกที่ให้บริการฉีดปลวกและวางเหยื่อล่อปลวก โดยใช้เหยื่อล่อ Nemesis ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากประเทศออสเตรเลีย ว่าเป็นผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกที่สามารถกำจัดปลวกได้จริง โดยไม่มีส่งผลกระทบต่อผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน สามารถมั่นใจได้ในผลลัพธ์และความสะอาด ปลอดภัยอย่างมืออาชีพ

ติดต่อ บริษัทกำจัดปลวก บริษัท โฮม แคร์ เซอร์วิส จำกัด

โทร : 064-656-3365
       02-004-2268
       089-022-1338
       065-641-1882
Line :
 @homecare2019

Email : salehomecare19@gmail.com