วางเหยื่อกำจัดปลวกอย่างไรให้เกลี้ยงหมดสิ้น
สลายกองทัพปลวกในบ้านให้สิ้นซาก

สิ่งที่ควรตระหนักรู้! ก่อนคิดตัดสินใจวางเหยื่อกำจัดปลวก
ในพื้นที่พักอาศัยส่วนตัว

วางเหยื่อกำจัดปลวก

สำหรับการวางเหยื่อกำจัดปลวกที่มีคุณภาพนั้นจะต้องมีการใช้เทคนิคต่าง ๆ ที่มีความปลอดภัยสูงทั้งต่อสิ่งมีชีวิตอย่างสมาชิกในครอบครัว สัตว์เลี้ยง รวมไปถึงพืชนานาพันธุ์ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับตัวบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามและควรยกให้เป็นปัจจัยหลักประการแรกที่ต้องคำนึงถึงก่อนเป็นอันดับต้น ๆ โดยเลือกใช้กับดักที่มีความสามารถในการวางเหยื่อกำจัดปลวกให้มีความเฉพาะ แต่สามารถอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง เช่น คาร์บาริล (Carbaryl), คลอร์ไรไดฟอส (Chlorpyrifos), หรือ ฟิพริโนซา (Fipronil) โดยทำการศึกษาข้อควรระวังในการใช้งานอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องตามคำแนะนำบนฉลากและระวังไม่ให้สัมผัสโดนส่วนไหนของร่างกายโดยตรง

หากพบว่ามีร่องรอยการจู่โจมของปลวกที่ระบบทางเดินท่อน้ำหรือท่อไฟฟ้าที่เชื่อมต่อกับตัวบ้าน ควรทำการซ่อมแซมหรือปิดระบบเหล่านี้ให้เรียบร้อยเสียก่อน เพื่อป้องกันอันตรายในการใช้น้ำที่ปนเปื้อนสารเคมีที่เป็นส่วนประกอบจากการวางเหยื่อกำจัดปลวกได้ นอกจากนี้ยังควรมีการควบคุมความสะอาดตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้าน เพื่อเป็นการเคลียร์พื้นที่ให้พร้อมต่อการวางเหยื่อ ในกรณีที่พบเจอปัญหาการจู่โจมของปลวกที่รุนแรงควรเลือกใช้บริการจากบริษัทรับวางเหยื่อกำจัดปลวกมืออาชีพ เพื่อให้สามารถตัดต้นตอของรังปลวกได้อย่างถูกต้องและปลอดภัยให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ของบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เคล็ดไม่ลับ! วางเหยื่อกำจัดปลวกให้ปราบเกลี้ยงครอบคลุมทุกพื้นที่ของตัวบ้าน

การวางเหยื่อกำจัดปลวกให้ครอบคลุมพื้นที่ของบ้านนั้น จะไม่ใช่เรื่องที่ยากเลยหากมีการวางแผนการปราบเหล่าปลวกแมลงตั้งแต่เนิ่น ๆ ก่อนที่ศัตรูพืชเหล่านี้จะขยายเผ่าพันธุ์เข้าจู่โจมพื้นที่ภายในบ้านเป็นวงกว้างเกินที่จะควบคุมขอบเขตได้ ซึ่งการเริ่มต้นวางเหยื่อกำจัดปลวกตั้งแต่ยังไม่พบเจอปัญหาการกัดกินของแมลงปลวกนั้น จะทำได้ง่ายและสะดวกมากกว่าการแก้ไขปัญหาหลังจากที่พบร่องรอยการกัดแทะของแมลงปลวกแล้ว ซึ่งในปัจจุบันการวางเหยื่อกำจัดปลวกถือเป็นการป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องเฟอร์นิเจอร์และพื้นที่สุ่มเสี่ยงภายในบ้าน โดยใช้เทคนิคการวางเหยื่อกำจัดปลวกที่ค่อนข้างรัดกุมและมีประสิทธิภาพสูง ดังต่อไปนี้

  • วางเหยื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูง การวางเหยื่อกำจัดปลวกที่ถูกต้องควรจะวางไว้ใกล้กับบริเวณที่มักสัมผัสกับความชื้นได้ง่าย หรือบริเวณที่มีส่วนประกอบของไม้หรือวัสดุไม้สังเคราะห์ที่เป็นที่ลับสายตา อาทิเช่น บริเวณรอบหน้าต่าง, รอบประตู, ท่อทางน้ำ และบริเวณใกล้เคียงกับพื้นที่เปียกแฉะที่อาจมีการซักล้างอยู่เสมอ รวมไปถึงพื้นที่โล่งแจ้งอย่างบริเวณใต้โต๊ะ, ในครัว, ใต้ซอกเสา, ใต้อ่างอาบน้ำ และในที่จัดเก็บของ

  • เลือกใช้เหยื่อที่เหมาะสม แน่นอนว่าแหล่งอาหารที่ปลวกต้องการ ไม่ว่าจะเป็นซากไม้, กระดาษ, หรืออาหารอื่น ๆ ล้วนเป็นวัสดุที่ถูกเลือกนำมาใช้ในการวางเหยื่อกำจัดปลวกอยู่เสมอ ดังนั้นจึงควรเลือกชนิดของเหยื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและพื้นที่ที่สามารถวางได้ เพื่อให้การกำจัดสามารถทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด และควรเลือกใช้เหยื่อที่เป็นของที่ทำให้ปลวกมีการสะสมตัว เช่น ซากไม้หรือกระดาษหรืออาหารที่ปลวกต้องการ

  • วางเหยื่อที่ตำแหน่งที่เหมาะสม ควรมีการวางเหยื่อกำจัดปลวกในตำแหน่งที่ปลวกสามารถเข้าถึงได้ง่ายและจะสัมผัสเหยื่อได้อย่างสะดวก เพื่อร่นระยะเวลาการกำจัดให้สั้นลง และสามารถดำเนินการได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเหยื่อที่เลือกใช้ควรจะต้องมีขนาดของเหยื่อที่สามารถเข้าได้กับพื้นที่ตำแหน่งนั้น ๆ อย่างพอดี เพื่อตัวเหยื่อสามารถอำพรางเข้าไปตามซอกหรือร่องที่มีความลับตาได้ และเพื่อให้ตัวปลวกสามารถเข้ามากัดกินเหยื่อได้อย่างสะดวกมากขึ้น

  • ตรวจสอบและรักษาเหยื่ออยู่เสมอ สำหรับการวางเหยื่อกำจัดปลวกสิ่งสำคัญเลยนอกจากปัจจัยในเรื่องของการเลือกเหยื่อแล้ว เรายังควรหมั่นตรวจสอบเหยื่ออย่างสม่ำเสมออีกด้วย เพื่อเช็กว่าปลวกมีการมากัดกินเหยื่อ และสภาพของเหยื่อพร้อมแก่การกำจัดต่อไปได้ระยะเวลาอีกนานเพียงใด เพื่อประเมินในการเพิ่มลดเหยื่อลงตามปริมาณของปลวกในบริเวณนั้น ๆ และถือเป็นการตรวจสอบเพื่อเก็บสถิติสำหรับการตรวจสอบปลวกอีกด้วย

บริษัท โฮม แคร์ เซอร์วิส จำกัด ของเราเป็นบริษัทรับกำจัดปลวกรายใหญ่ที่ครบวงจรที่สุดในขณะนี้ เรามีทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการกำจัดปลวกทุกชนิด ทั้งผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกที่ใช้ภายในบ้าน ที่ทำงาน รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่เสี่ยงต่อการเจริญเติบโตของเหล่าแมลงปลวกเหล่านี้ เราพร้อมให้บริการด้วยความชำนาญ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นมีความปลอดภัยสูง มุ่งเน้นความเอาใจใส่ต่อเฟอร์นิเจอร์และรายละเอียดโครงสร้างบ้านในจุดเล็ก ๆ ของบ้านคุณ!

เราพร้อมให้บริการรับวางเหยื่อกำจัดปลวกเต็มรูปแบบ โดยรับประกันความปลอดภัยและความสงบของบ้านคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพเต็มเปี่ยมประสบการณ์ของเราและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยระบบกำจัดปลวกมาตรฐานสากล เนเมซิส NEMESIS จากประเทศออสเตรเลียที่เราเลือกใช้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งได้ง่ายใช้งานสะดวก ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยต่อสมาชิกในครอบครัวได้อย่างแน่นอน! สามารถติดต่อเราเพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับการกำจัดปลวกอย่างถูกวิธี และการบริการที่มีคุณภาพสูงสำหรับการกำจัดปลวกและรักษาบ้านของคุณเป็นอย่างดีผ่านช่องทาง

สนใจปรึกษาสอบถามข้อมูลวางเหยื่อกำจัดปลวก ติดต่อ

โทร : 064-656-3365
       02-004-2268
       089-022-1338
       065-641-1882
Line :
 @homecare2019

Email : salehomecare19@gmail.com